Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang

Ngày đăng: 23/01/2018 -12:20:24 PM

Sáng ngày 22/01/2018, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng (KĐCLGD - ĐHĐN) tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường CĐSP Trung ương Nha Trang theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường cao đẳng được ban hành theo Quyết định 08/VBHN-BGDĐT ngày 04/03/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo hợp nhất Quyết định số 66/2007/QĐ-BGDĐT ngày 01/11/2007 và Thông tư số 37/2012/TT-BGDĐT ngày 30/10/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tham dự Lễ khai mạc có TS. Dương Mộng Hà - Trưởng đoàn khảo sát chính thức; PGS.TS. Nguyễn Quang Giao - Thư ký đoàn; TS. Trần Quang Hải - Ủy viên thường trực; PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh - Ủy viên; ThS. Nguyễn Bắc Nam - Ủy viên và ThS. Nguyễn Thị Hương Trà - Giám sát.
Về phía Nhà trường có ThS. Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; ThS. Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng; các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, các nhóm chuyên trách; trưởng, phó các đơn vị, bộ phận, các tổ chức đoàn thể trực thuộc Trường; đại diện giảng viên và sinh viên.
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Dương Mộng Hà ghi nhận sự nỗ lực của Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang trong công tác tự đánh giá và kiểm định chất lượng, đồng thời nhấn mạnh đây là một bước phát triển quan trọng của Nhà trường, là cơ hội để Nhà trường được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

ThS. Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang phát biểu chào mừng  Đoàn khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài đến làm việc tại trường và cam kết hợp tác, cung cấp các hồ sơ minh chứng theo yêu cầu của Đoàn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Đoàn thực hiện nhiệm vụ.

Trong báo cáo tổng quan, ThS. Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng đã trình bày về những kết quả đạt được của Nhà trường trong giai đoạn 2011-2016 và mục tiêu phát triển Nhà trường giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn 2025.
Trong các ngày khảo sát chính thức, Đoàn khảo sát chính thức sẽ nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan nhằm thu thập thông tin phản hồi; khảo sát thực địa để xác thực thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường.
Đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang diễn ra từ ngày 22/01/2018 và sẽ kết thúc vào ngày 26/01/2018.

Một số hình ảnh về buổi lễ
sptwnt

ThS. Nguyễn Thị Hương Trà, Trưởng phòng HCTH- TTKĐCLGD-ĐHĐN đọc quyết định thành lập Đoàn khảo sát chính thức phục vụ ĐGN Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang

TS. Dương Mộng Hà - Trưởng đoàn Khảo sát chính thức phát biểu khai mạc