Tập huấn tự đánh giá chất lượng trường mầm non

Ngày đăng: 17/02/2020 -17:24:49 PM

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2020, tại Trường Mầm non Thực hành, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang đã tổ chức tập huấn tự đánh giá trường mầm non theo bộ tiêu chuẩn ban hành theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tham gia buổi tập huấn có Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang, thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, nhóm thư ký, nhóm công tác chuyên trách giúp việc cho Hội đồng cùng viên chức, người  lao động của Trường Mầm non Thực hành.
Phát biểu khai mạc, cô Nguyễn Thị Hằng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang đã khẳng định tầm quan trọng của hoạt động tự đánh giá chất lượng trường mầm non đối với việc đảm bảo và nâng cao chất lượng Trường Mầm non Thực hành, đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay.
Thông qua các hình thức hoạt động đa dạng, phong phú như trả lời câu hỏi trắc nghiệm, thảo luận, làm bài tập nhóm,..các báo cáo viên - thành viên Phòng Đảm bảo chất lượng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang - đã hướng dẫn các học viên phân tích nội hàm chỉ báo của các tiêu chí, tiêu chuẩn đánh giá trường mầm non, cách mã minh chứng, kỹ thuật viết báo cáo tiêu chí, tiêu chuẩn.
Đây được xem là sự khởi đầu của chuỗi các hoạt động tự đánh giá Trường Mầm non Thực hành diễn ra trong năm 2020.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn
Cô Nguyễn Thị Hằng- Hiệu trưởng Trường CĐSPTƯNT phát biểu khai mạc tập huấn
Báo cáo viên - thành viên Phòng Đảm bảo chất lượng, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang
Học viên tìm hiểu một số thuật  ngữ liên  quan đến tự đánh giá và quy trình tự đánh giá trường mầm non