Tin tức -Sự kiện

Thẩm định văn bản quy trình công việc năm học 2021 - 2022

Ngày đăng: 10/06/2022 -10:26:32 AM

Chiều ngày 8/6/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức thẩm định văn bản quy trình công việc năm học 2021 – 2022. 
Các quy trình được thẩm định gồm: Quản lý đề tài khoa học cấp Trường; Tổ chức biên soạn, chỉnh sửa, dịch, thẩm định tài liệu dạy học lưu hành nội bộ; Xây dựng và rà soát, điều chỉnh chương trình đào tạo; Tổ chức xây dựng, rà soát, điều chỉnh, bổ sung ngân hàng câu hỏi thi kết thúc học phần. Những quy trình trên do Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Khoa Giáo dục Mầm non và Khoa Giáo dục Phổ thông chịu trách nhiệm rà soát trong đợt 1 năm học 2021 – 2022.
Trong quá trình làm việc, các thành viên hội đồng đã trao đổi, góp ý về các bước trong lưu đồ của quy trình; thể thức và nội dung các biểu mẫu và việc cập nhật các văn bản liên quan. 
Buổi làm việc diễn ra nghiêm túc, khẩn trương với nhiều ý kiến góp ý xác đáng của các thành viên Hội đồng thẩm định. Các ý kiến góp ý là căn cứ để các tác giả hoàn thiện văn bản quy trình trước khi ban hành và đưa vào thực hiện./.
 
Một số hình ảnh 
Cô Lê Thị Kim Phượng thuyết minh nội dung điều chỉnh, bổ sung trong văn bản quy trình Tổ chức xây dựng, rà soát, điều chỉnh, bổ sung ngân hàng câu hỏi thi kết thúc học phần
Toàn cảnh Hội đồng làm việc
                                                              Tin bài và ảnh: Chế Long Mỹ

Người đưa tin: Chế Long Mỹ

Tin cùng loại